Dịch vụ sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng nhà máy, máy công nghiệp
1 / 6

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng nhà máy, máy công nghiệp

 • Mã sản phầm: SKU00203
 • Trạng thái: Còn hàng

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng nhà máy, máy công nghiệp là một nhóm các dịch vụ nằm trong gói dịch vụ hỗ trợ máy & thiết bị công nghiệp cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng tại Việt Nam.

Giá bán: Liên hệ: 0971028833
Tư vấn miễn phí

Dịch vụ hỗ trợ máy và thiết bị công nghiệp là gì?

Dịch vụ hỗ trợ máy và thiết bị công nghiệp là tổng thể các gói dịch vụ bao gồm: Lắp đặt, cài đặt, vận hành thử, đào tạo chuyển giao, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện dành riêng cho các loại máy móc và thiết bị công nghiệp sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy,…

Do đặc điểm các doanh nghiệp không có/không muốn tổ chức riêng bộ phận kỹ thuật chuyên môn về máy móc & thiết bị công nghiệp, thì việc thuê dịch vụ từ các công ty bên ngoài mang tính hiệu quả và lợi ích kinh tế tốt hơn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ hỗ trợ máy và thiết bị công nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế tạo… nếu đã sử dụng máy móc  và thiết bị công nghiệp thì việc đảm bảo các thiết bị này hoạt động trơn tru là bắt buộc. Vì các thiết bị này tham gia vào quá trình sản xuất, nếu xảy ra tình trạng lỗi/dừng hoạt động sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả, năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất. Do đó, bắt buộc ngay từ khâu lắp đặt cho tới suốt quá trình sử dụng sau này, cần phải đảm bảo thiết bị vận hành theo đúng chuẩn thiết kế ban đầu.

Hiện nay, các hãng cung cấp thiết bị thường sẽ có luôn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi bán máy. Tuy nhiên, thường các hãng này sẽ cử chuyên gia từ nước ngoài sang Việt Nam, nên chi phí cho các dịch vụ đi kèm này thường khá đắt đỏ. Trong khi đó, chất lượng kỹ sư, chuyên môn của các doanh nghiệp Việt Nam cũng rất tốt, mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên, nếu sử dụng dịch vụ hỗ trợ máy & thiết bị công nghiệp tại Việt Nam sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Các dịch vụ sửa chữa máy và thiết bị công nghiệp

Sửa chữa máy móc

K-TECH cung cấp giải pháp toàn diện gồm: tư vấn giải pháp, cung cấp linh kiện và phụ tùng, chuyên gia sửa chữa. Các chuyên gia của K-TECH  được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới – là đối tác, bạn hàng lâu năm của K-TECH .

Sửa chữa hệ thống điện và điện tử

Kinh nghiệm 5 năm chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì vận hành nhà máy và các hệ thống hỗ trợ sản xuất, chúng tôi tự tin với năng lực của mình sẽ giúp cho quý khách hàng có giải pháp hiệu quả đảm bảo hệ thống điện, điện tử hoạt động trơn tru và an toàn.

Hệ thống điện trong nhà máy
Hệ thống điện trong nhà máy

 

Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy và thiết bị công nghiệp

Kiểm tra theo lịch trình

Dịch vụ kiểm tra trọn gói theo tiêu chuẩn của K-TECH  hoặc theo tiêu chuẩn của hãng tùy theo yêu cầu của khách hàng. K-TECH  sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ bao gồm: các hạng mục cần kiểm tra, thời gian tùy theo đặc điểm sử dụng, tần suất sử dụng, loại máy công nghiệp của khách hàng.

Định kỳ, kỹ thuật viên của K-TECH  sẽ tiến hành kiểm tra tại xưởng của khách hàng các hạng mục theo danh sách đã thống nhất trước đó. Đưa ra cảnh báo cho khách hàng về các bộ phận có nguy cơ gặp lỗi.

Kiểm định theo lịch trình

Theo định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất và kinh nghiệm của K-TECH , chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định hệ thống máy móc, dây chuyền của khách hàng theo lịch trình. Các hạng mục, tiêu chí kiểm định được thống nhất từ đầu dựa trên sự phân tích của K-TECH  với: Tài liệu kỹ thuật của hãng, thực tế sử dụng của khách hàng, đặc điểm mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Thay thế vật tư tiêu hao

Trong quá trình kiểm tra, kiểm định và bảo dưỡng hệ thống máy móc công nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhân lực và vật tư tiêu hao – tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Các vật tư được cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng, kiểm định chất lượng – tùy thuộc vào loại vật tư và yêu cầu của khách hàng

Quy trình sửa chữa máy móc và thiết bị công nghiệp

Quy trình dịch vụ sửa chữa của K-TECH  Việt Nam gồm các 9 bước như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu 24/7
 2. Tư vấn trực tuyến 24/7 nhằm khắc phục ngay lập tức có thể các lỗi phát sinh giúp hệ thống dây chuyền, máy móc hoạt động ngay nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 3. Trường hợp lỗi cần khắc phục, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự trong thời gian sớm nhất để khảo sát cho khách hàng
 4. Tư vấn các phương án sửa chữa, thay thế, tân trang,… đi kèm chi phí và thời gian dự kiến để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất
 5. Tiến hành sửa chữa máy móc & thiết bị sau khi thống nhất được gói dịch vụ với khách hàng
 6. Phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa
 7. Kiểm tra vận hành thử
 8. Bàn giao cho khách hàng
 9. Theo dõi và kiểm tra trong thời gian bảo hành

Quy trình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp

Quy trình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của K-TECH  gồm các bước như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ
 2. Khảo sát thực tế
 3. Tư vấn các phương án tổng thể
 4. Thảo luận và chốt phương án với khách hàng
 5. Tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế vật tư tiêu hao theo lịch trình đã đặt ra
 6. Bàn giao với khách hàng mỗi lần thực hiện dịch vụ
 7. Theo dõi và tư vấn cho khách hàng khi có sự vụ phát sinh

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ máy móc và thiết bị công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, việc đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định là cực kỳ quan trọng. Chỉ cần một thành phần trong dây chuyền sản xuất gặp lỗi là cả dây chuyền bị ảnh hưởng tiến độ. Và đương nhiên, tiến độ chung của nhà máy cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng. Do đó, dịch vụ hỗ trợ hoạt động máy móc và thiết bị công nghiệp là cực kỳ quan trọng.

Việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thoạt tiên nghe thì rất đơn giản. Nhưng với hệ thống nhà xưởng thì việc này phải đảm bảo đầy đủ yếu tố chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm xử lý. Ngoài việc ảnh hưởng tới tiến độ như đã nói, thì chi phí đầu tư cho máy móc cũng rất lớn. Nếu quý khách hàng thuê những doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm xử lý, không có kinh nghiệm khi làm việc với hãng thì tính hiệu quả không cao. Đặc biệt, thời gian xử lý lâu, tỉ lệ rủi ro phải làm đi làm lại là rất lớn. Vậy nên, quý khách hàng hãy thực sự sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

 


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khu

Tư vấn kỹ thuật

Mr. Khu

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Giang

Kinh Doanh 1

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thức

Tư vấn kỹ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

Kinh doanh