Tủ điện tổng 630A
1 / 6

Tủ điện tổng 630A

  • Mã sản phầm: SKU00196
  • Trạng thái: Còn hàng

Tủ điện tổng hay còn được gọi là tủ hạ thế tổng MSB hay tủ điện hạ thế tổng - là tủ đặt ngay sau phía hạ áp của máy biến áp (máy biến áp biến đổi điện áp từ trung thế sang hạ thế). Điện áp làm việc 380V hay 0.4kV, tiêu chuẩn là loại 3 pha 380VAC.

Tủ điện tổng 630A là tủ đóng cắt cho tải có dòng điện tổng đến 630A. Tủ có thể sử dụng Áp to mát 630A hoặc dùng máy cắt 630A tùy vào yêu cầu và chi phí đầu tư của chủ đầu tư. Tủ sử dụng với những máy biến áp công suất nhỏ và cấp điện cho tải của những nhà máy, xí nghiệp nhỏ sử dụng ít điện năng.

Giá bán: Liên hệ: 0971028833
Tư vấn miễn phí

Tủ điện tổng 630A là cấu hình tủ thông dụng và được thiết kế lắp đặt ngay sau tất cả các máy biến áp. Tủ điện tổng 630A làm việc ở điện áp 3 pha 380V, với dòng điện định mức lên tới 630A. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư thì tủ điện tổng 630A này có thể được lắp đặt với thiết bị đóng cắt tổng đầu vào cho hệ thống hạ thế là Aptomat hoặc máy cắt không khí và có thể được lựa chọn thương hiệu sản phẩm của các hãng thiết bị đóng cắt như: Hyundai, LS, Mitsubishi, Fuji, Schneider, ABB, Siemens, GE, ...

Quý vị cần tư vấn chủng loại tủ, thiết bị sử dụng trong tủ, ... Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất!

 

Chính sách bảo hành:
Tủ điện tổng 630A - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Tủ điện tổng 630A - Tủ được thiết kế và chế tạo


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khu

Tư vấn kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy

Mr. Khu

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Giang

Kinh Doanh 1

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thức

Tư vấn kỹ thuật, thiết kế tủ bảng điện

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

Kinh doanh