TỦ ĐIỀU KHIỂN BƠM TƯỚI TIÊU
1 / 6

TỦ ĐIỀU KHIỂN BƠM TƯỚI TIÊU

  • Mã sản phầm: SKU00197
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ: 0971028833
Tư vấn miễn phí

Ngành thủy lợi là ngành quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp, phục vụ tưới tiêu cấp nước phục vụ sản xuất nông nghiệp. Tủ điện điều khiển bơm ba pha là tủ điện phục vụ quá trình cấp nước đó. Tủ điện điều khiển bơm thực hiện việc cấp nước bằng hai chế độ: Chế độ bằng tay (manual) và chế độ tự động (Auto).
Chế độ vận hành bằng tay (manual) của tủ điều khiển bơm là chế độ nhấn nút khi cần bơm nước. Chế độ vận hành này có nhược điểm là tốn nhân lực cho việc vận hành. Chế độ vận hành tự động (Auto) của tủ điều khiển bơm là chế độ chạy tự động bơm nước theo mức hoặc đặt thời gian chạy bơm. Chế độ tự động này có ưu điểm tiết kiệm nhân sự cho việc vận hành tủ điều khiển bơm và bơm nước hoạt động chính xác hơn. Khi công nghệ tự động ngày càng được phát triển việc vận hành và giám sát hệ thống trạm bơm thủy lợi trở nên dễ dàng hơn bằng việc kết nối tất cả các tủ điện điều khiển bơm với nhau thông qua hệ thống SCADA. Từ trạm điều khiển từ xa người vận hành có thể điều khiển và giám sát tủ điều khiển bơm dễ dàng do đó nhân sự cho vận hành tủ điều khiển bơm không cần thiết nhiều.

Tủ điện điều khiển bơm có cấu tạo bao gồm:

Thiết bị đóng ngắt: Các thiết bị đóng ngắt trong tủ điều khiển bơmbao gồm các MCCB, MCB, contactor, relay nhiệt. Thiết bị đóng ngắt này có tác dụng cấp nguồn động lực bảo vệ bơm khỏi bị quá tải và quá dòng. Ngoài ra nó còn kết nối đến bộ điều khiển thông qua các tiếp điểm phụ để đóng mở nguồn điện.
Bộ điều khiển: Bộ điều khiển ở đây là bộ điều khiển PLC, nó là phần não bộ của tủ điện điều khiển bơm ba pha. Còn các thiết bị khác có thể coi là phần chân tay. Bộ điều khiển PLC bao gồm có phần cứng và phần mềm.
Các thiết bị phụ trợ khác như: nút nhấn, cầu đấu, đèn … nó cũng là thành phần không thể thiếu của tủ điện điều khiển bơm ba pha.
Tại hà nội công ty TNHH Giải Pháp Tự Động Hóa K-TECH là nhà sản xuât tủ điện điều khiển ba pha hàng đầu khu vực. K-TECH là đối tác quan trọng của các xí nghiệp thủy lợi trên toàn quốc. Tủ điện điều khiển bơm ba pha của K-TECH có mặt trên toàn quốc trên hầu hết các tỉnh thành. Tủ điện điều khiển của hanoime được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC của ngành điện quốc tế do đó rất dễ dàng để vận hành và sửa chữa. Ngoài ra các đầu cos, cầu đấu được đánh dấu rõ ràng giúp cho người vận hành bảo trì dễ dàng.


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khu

Tư vấn kỹ thuật

Mr. Khu

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Giang

Kinh Doanh 1

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thức

Tư vấn kỹ thuật

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành

Kinh doanh